Làm việc chuyên nghiệp hơn với ghế xoay

Làm việc chuyên nghiệp hơn với ghế xoay

| |Tin tức

Dòng Ghế xoay văn phòng mới của Công ty Cổ Phần Xuân Hòa Việt Nam, thiết kế dành cho nhân viên, cấu tạo ghế xoay bao gồm phần thân ghế (đệm ngồi, lưng ghế, tay vịn), chân sao, bát ghế nâng ghế và cần hơi thủy lực giúp ghế có khả năng thay đổi chiều cao linh hoạt. Chân sao giúp tạo cho người ngồi tư thế thoải mái, lại có khả năng di chuyển linh động, giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi di chuyển.

1. Thiết kế xoay 360 độ

Ghế xoay được thiết kế xoay 360 độ quanh một trục tâm, điều này giúp người ngồi có thể xoay về mọi hướng một cách dễ dàng.

2. Khả năng điều chỉnh chiều cao mặt ngồi

Mỗi nhân viên văn phòng có một vóc dáng khác nhau, những chiếc ghế cố định về chiều cao như ghế chân quỳ, ghế gấp… khó có thể phù hợp với tất cả mọi nhân viên. Ngược lại, với ghế xoay bạn có thể điều chỉnh chiều cao mặt ngồi cho phù hợp với cơ thể, giúp bạn luôn đặt chân thoải mái lên san nhà, tranh được áp lực lên phía dưới đùi làm máu lưu thông tốt hơn, không tê, không mỏi. 

3. Độ đàn hồi tựa lưng

Cơ cấu gật gù Tựa ghế xoay giúp người ngồi có thể lắc đàn hồi quanh trục xoay ở tâm mặt ghế, cho phép bạn đu đưa dễ dàng tạo tư thế ngồi thoải mái nhất.

Có thể tăng, giảm độ căng của lò xo ở tựa ghế để độ đàn hồi phù hợp với trọng lượng của thân thể mình. Cho phép bạn đu đưa thoải mái mà không cần dùng lực đẩy mạnh, giảm bớt sự mệt mỏi cơ bắp.

4. Mép mặt ngồi bo tròn

Mép mặt ngồi của ghế xoay được thiết kế hình dạng bo tròn xuống kiểu thác nước giúp giảm áp lực tác động lên phía dưới đầu gối, giúp người ngồi không bị tê chân.

5. Tay ghế

Người ngồi có thể dễ dàng gác tay lên tay vịn ghế trong lúc thư giãn, nghỉ ngơi, giúp tay vịn được tỳ thoải mái, giảm sự cố gắng căng cơ bắp tay và cơ vai. 

6. Chân ghế

Chân ghế thiết kế hiện đại, 5 cánh sao, vững chắc, bền khi sử dụng. 

Chân ghế được thử nghiệm bền chịu tải trọng > 600kg, tại Viện Công nghệ - Bộ Quốc Phòng.